Review - Tai nghe true wireless Sony WH - 1000XM4 chống ồn

Tai nghe true wireless chống ồn Sony WH - 1000XM4 giúp loại bỏ nhanh những tiếng ồn khó chịu. Cùng với hai micro được sử dụng để tăng cường chức năng chống ồn với công nghệ Dual Noise Sensor sẽ ghi nhận âm thanh gây nhiễu và chuyển dữ liệu về bộ xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1.

Đánh giá tai nghe True wireless chống ồn chủ động WH-1000XM4

Sony WH-1000XM4 là một trong những dòng tai nghe true wireless sẽ mang đến trải nghiệm chống ồn tuyệt vời từ Sony, giúp loại bỏ nhanh những tiếng ồn khó chịu. Vì vậy, một số đánh giá chi tiết chiếc tai nghe chụp tai từ sony dưới đây bạn không nên bỏ qua nhé !

Cùng với hai micro được sử dụng để tăng cường chức năng chống ồn ở mỗi bên tai nghe, công nghệ Dual Noise Sensor sẽ ghi nhận âm thanh gây nhiễu và chuyển dữ liệu về bộ xử lý HD Noise Cancelling Processor QN1. Sau đó, chip BLUETOOTH Audio SoC (System on Chip) sẽ cảm nhận, điều chỉnh âm nhạc và tiếng ồn với tốc độ 700 lần mỗi giây.

Tính năng 360 Reality Audio mang trải nghiệm âm thanh chân thực từ Sony cũng có mặt trên tai nghe WH-1000XM4, người dùng có thể trải nghiệm khi kết hợp với điện thoại Android hoặc iPhone đã được cài đặt các ứng dụng dịch vụ streaming.

>> Đừng bỏ qua sản phẩm tai nghe bluetooth jbl.

Tai nghe WH-1000XM4 có kết nối NFCBluetooth, thời lượng pin trên tai nghe lên đến 30 giờ đi kèm chức năng sạc nhanh, với 10 phút sạc người dùng sẽ có thêm 5 giờ chơi nhạc liên tục trên tai nghe. Dự kiến, mẫu tai nghe chống ồn WH-1000XM4 sẽ chính thức được Sony tung ra thị trường vào cuối tháng 8 này.

Tai nghe chống ồn Sony WH - 1000XM4 : https://gearvn.com/products/tai-nghe-chong-on-sony-wh-1000xm4