Thông tin về địa chỉ sản phụ khoa hcm uy tín hiện nay

Theo thông tin từ Sở Y Tế Tphcm, Sản phụ khoa Đại Việt đã và đang là một trong những địa chỉ y tế với chất lượng đạt chuẩn quốc tế về dịch vụ kiểm tra - điều trị. Vì sao phòng khám lại đạt được những thành tưu và được người bệnh tin tưởng đến vậy ?

Ngoài ra, vẫn tồn tại một số lời đồn thỏi phòng khám Đại Việt lừa đảo. Thực hư vấn đề này như thế nào ? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua một số nội dung dưới đây nhé !

Sản phụ khoa Đại Việt

f:id:locpham-mmm0110:20190629114229p:plain

Phòng khám Đại Việt tại địa chỉ 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, Tphcm là một trong những địa chỉ y tế được cấp phép hoạt động và chịu sử kiểm soát bởi Sở Y Tế Tphcm. Với nhiều thành tựu đạt được, cùng với sự đầu tư về kỹ thuật cùng trang thiết bị.

Hiện nay, Đại Việt đã và đang là một trong những địa chỉ sản phụ khoa uy tín và hàng đầu Tphcm. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ với thâm niên trong nghề nhiệt tình và chu đáo. Đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu nghiêm ngặc từ Sở và tận tâm mang lại chất lượng cuộc sống vốn có cho người bệnh. 

Vậy tin đồn phòng khám Đại Việt lừa đảo là như thế nào ?

Sau những tin đồn phòng khám Đại Việt lừa đảo đã không khỏi khiến người bệnh hoang mang vì bản thân đã và từng điều trị tại phòng khám. Là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực y tế thăm khám ngoài giờ và nhận không ích đánh giá tích cực từ người bệnh.

f:id:locpham-mmm0110:20190629114735j:plain

người bệnh nói gì sau khi điều trị tại phòng khám đa khoa Đại Việt

Việc lừa đảo, "vẽ bệnh" là điều không hề có, vì điều đó gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống vật chất lẫn tin thần người bệnh. Luôn là việc với cái tâm của nghề, phòng khám luôn đặt mục tiêu " Hết lòng vì người bệnh" nên việc lừa đảo là điều không hề có. Đó chỉ là những tin đồn thất thiệt không chứng cứ rõ ràng.

Để tìm hiểu thêm về sản phụ khoa Đại Việt bạn có thể liên hệ thông qua: