Viêm âm đạo khi quan hệ tình dục và những điều cần lưu ý

giao hợp tình dục là trình trạng hết sức nhậy cảm đối với cả nam giới lẫn một nữa còn lại. Nếu không may mắc phải một số bệnh lý biến chứng sức khỏe khiến quá trình tiến hành quan hệ gặp nhiều khó khăn. Trong đó bệnh lý phổ biến nhất là tình trạng viêm âm đạo, một trong những bệnh lý phổ biến nhất hiện nay ở chị em phụ nữ. Vì thế, "quan hệ khi bị viêm âm đạo có sao không ?".

quan hệ khi bị viêm âm đạo

quan hệ khi bị viêm âm đạo có sao không ?

Viêm âm đạo là một trong các bệnh phụ khoa khá phổ biến, tuy không di chứng đến tính mạng nhưng căn bệnh này là nguyên nhân dẫn đến mối đe dọa sinh và rất nhiều phiền toái trong đời sống tình dục. Vậy bệnh nhân có nên thực hiện quan hệ khi bị viêm âm đạo ?

Các chuyên y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đại Việt nhận định hiện tượng như sau : " Không có quy định nào cấm bắt buộc việc “chăn gối” tình dục ở trong thời gian âm đạo bị viêm nhiễm. Vậy các cặp vợ chồng vẫn có thể quan hệ khi bị viêm âm đạo. Tuy nhiên, đây không phải là điều được các bác sĩ khuyến cáo nên có tiến hành, vì nó có thể làm cho dấu hiệu viêm nhiễm nặng hơn, thời gian chữa trị lâu hơn. Nếu vẫn thực hiện “chăn gối” khi bị viêm âm đạo, chị em có thể gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe".

Vậy chị em nên có dành nhiều sự quan tâm đến sức khỏe. Để tránh bệnh lý lý gây ra một số di chứng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Chị em có thể quan tâm đến một số di chứng nghiêm trọng từ việc “chăn gối” khi bị viêm âm đạo tại đây:

https://phongkhamdakhoadaiviet.com/quan-he-khi-bi-viem-am-dao-co-sao-khong.html

Nếu chị em có bất cứ thắc mắc về vấn đề “chăn gối” khi bị viêm âm đạo hoặc một số bệnh tình viêm nhiễm phụ khoa. Có thể liên hệ đến :

tư vấn viêm âm đạo

Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 tháng 2 , Phường 16, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3960 9960 – Thời gian làm việc: 8h:00 đến 20h:00

Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật & ngày lễ

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!